Chủ Nhật, ngày 24 tháng 2 năm 2013

xem Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước"Cửa những căn nhà này vẫn đóng chặt. Khi phá cửa xông vào tôi thấy một cụ ông bị liệt vẫn nằm ở tầng trệt căn nhà nên cứu ra ngoài", người đàn ông tham gia cứu hộ nhớ lại.


Cảnh sát cứu hộ nhiều giờ liên tục đào bới đống đổ nát tìm kiếm người bị nạn. Ảnh: An Nhơn
Theo bà tổ trưởng khu phố, gia đình ông Lê Minh Phương (58 tuổi) mới dọn về căn nhà trên cách nay 2 tháng, trước đây ông ở trên đường Hoàng Sa, gần chỗ ở hiện nay. Hai vợ chồng ông có 3 con, con gái lớn Hồ Kiều Oanh đang học lớp 11, cháu trai học lớp 9 và bé gái út 6 tuổi. Trong vụ nổ rạng sáng nay, cả gia đình ông đều tử nạn.
Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước
Tình Yêu Không Hẹn Trước

Tình Yêu Không Hẹn Trước


Đạo diễn: Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy
Diễn viên: Lã Thanh Huyền, Việt Anh, Minh Hương
Thể loại: Tình Cảm,
Sản xuất: N/A,
Quốc gia: Việt Nam,
Thời lượng: 20 Tập
Năm phát hành: 2012
Lượt xem: 

Nội Dung Phim Tình Yêu Không Hẹn Trước

Tình yêu không hẹn trước là câu chuyện xoay quanh ba bạn trẻ Huy, Mai và Minh với những quan niệm sống khác nhau. Các nhân vật từ đầu đến cuối phim đã sống,tinh yeu khong hen truoc đã yêu và trưởng thành để nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống và tình yêu...
Bộ phim được sản xuất với sự kết hợp giữa hai đạo diễn từ hai thế hệ: Đạo diễn NSƯT Trọng Trinh và đạo diễn trẻ Bùi Tiến Huy. Đây cũng là hai đạo diễn đã từng hợp tác thành công trong dự án phim “Cầu vồng tình yêu” – bộ phim được khán giả yêu thích năm 2012.
Bộ phim xoay quanh 03 nhân vật chính là Huy, Mai và Minh với những quan niệm sống khác nhau. Huy – con trai chủ tịch của một tập đoàn lớn, có trình độ nhưng kiêu ngạo và đôi khi tỏ ra ngang ngược. Đối với anh, tình yêu cũng giống một trò chơi trong đó anh luôn là người nắm thế chủ động bởi với gia thế, ngoại hình của mình, anh có thể làm siêu lòng bất cứ cô gái nào. Thế rồi mọi chuyện đã thay đổi khi anh vô tình gây tai nạn cho gia đình cô sinh viên tên Mai, tạo nên một bi kịch mà chính anh phải trả giá đắt cho những tháng ngày tiếp theo. Anh luôn bị ám ảnh về vụ tai nạn và dù cố gắng chạy trốn, anh cũng không thể sống như trước. May mắn cho Huy, bên cạnh anh luôn có Minh – cô bạn gái xinh đẹp và biết chia sẻ. Minh và Huy từng là những người bạn thân nên họ rất hiểu nhau. Tuy nhiên Minh, một cô gái sắc sảo trong công việc, đôi lúc lại chẳng thể tỉnh táo trong tình yêu. Cô mặc nhiên nghĩ rằng Huy là của riêng mình và chính suy nghĩ này khiến cô đã có những hành động sai lầm mà mãi về sau, cô mới nhận ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét